Áo mưa hai mủ

00VNĐ
00VNĐ
Áo mưa hai mủ là loại áo mưa có chất lượng tốt nhất hiện nay, đây là sản phẩm dành cho 2 người

THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM:

Áo mưa Tình yêu là loại áo mưa có chất lượng tốt nhất hiện nay, sản phẩm dành cho 2 người
 
- Vải nhẹ  chống thấm cực tốt, tráng 100% nhựa PVC , dày 0.17mm
 
Chất liệu vải tráng nhựa PVC siêu nhẹ
 
Chất liệu vải nhựa tráng nhựa PVC siêu nhẹ có tác dụng chống thấm cao cấp dẻo bền, mềm mại và thoải mái, hoàn toàn không thấm nước, đảm bảo nước mưa không ngấm vào cơ thể bạn. Bên cạnh đó, chất liệu này còn rất nhẹ, cho bạn cảm giác thoải mái, thông thoáng khi mặc áo mưa.
 
- Kiểu dáng thời trang, nhỏ gọn
 
Áo mưa có kiểu dáng nhỏ gọn, màu sắc tươi sáng, gọn nhẹ, dễ dàng gấp gọn bảo quản. Thiết kế to, rộng mà không nặng nề nhờ chất liệu PVC siêu nhẹ sẽ giúp bạn thoải mái nhất khi lái xe trong trời mưa.
 
- Đường dán chắc chắn
 
Sản phẩm có đường may chắc chắn, các đường may đã được dán chống thấm bằng băng dán chuyên dụng cao cấp vì vậy áo rất kín nước và khó rách. Ngoài ra Áo mưa Sơn Thủy sẽ giúp bạn tránh được tình trạng bết dính nước mưa như những loại áo khác, bạn sẽ không phải giặt nhiều lần do dộ ráo nước của vải dù và khi giũ cũng cực kỳ mau khô.
 
- Thiết kế dành riêng cho đi xe máy
 
Với sản phẩm được thiết kế dành riêng cho người lái xe này, bạn sẽ an toàn hơn khi lái xe trong mưa. Bạn sẽ không phải lo lắng áo mưa che khuất tầm ánh sáng khi lái xe. Hơn nữa xe sẽ đỡ bị cản gió hơn, không bắn nước vào người đi sau và không bị cuốn vào lốp sau của xe. 
 
- Nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn
 
Áo mưa có nhiều màu sắc thời trang cho bạn lựa chọn:  xanh đen, xanh dương,ghi sáng, xám, xanh da trời, tím củ, cánh sen, xanh ngọc, hồng…

SẢN PHẨM KHÁC:

áo mưa, áo mưa gia đình