Áo mưa cánh dơi 2 mũ màu tím

00VNĐ
00VNĐ
Áo mưa cánh dơi thiết kế dành riêng cho người đi xe máy bằng chất liệu tốt nhất: Chất vải nhẹ,mềm,mịn chống thấm cực tốt, tráng 100% nhựa PVC, dày 0.17mm.

THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM:

Chất liệu vải tráng nhựa PVC 100% dày 0.17mm
 Áo mưa cánh dơi thiết kế dành riêng cho người đi xe máy bằng chất liệu tốt nhất:
 Chất vải nhẹ,mềm,mịn chống thấm cực tốt, tráng 100% nhựa PVC, dày 0.17mm.
 Tác dụng chống thấm cao cấp,dẻo bền, mềm mại và thoải mái, không phân lớp, hoàn toàn không thấm nước, đảm bảo nước mưa không ngấm vào cơ thể bạn. Bên cạnh đó, chất liệu này còn rất nhẹ, cho bạn cảm giác thoải mái, thông thoáng khi mặc áo mưa.


Thiết kế dành riêng cho đi xe máy

Thiết kế dành riêng cho người lái xe, bạn sẽ an toàn hơn khi lái xe trong mưa. Bạn sẽ không phải lo lắng áo mưa che khuất tầm ánh sáng khi lái xe với phần nhựa trong phủ lên đầu xe. Hơn nữa xe sẽ đỡ bị cản gió hơn,với lỗ để đưa kính chiếu hậu ra ngoài. Với độ phủ rộng cả thân xe, nước sẽ không bắn được vào người đi sau. Vạt áo không quá dài so với kích thước của xe để không bị cuốn vào lốp sau của xe. 

 

Đường may và dán chống thấm chắc chắn

Sản phẩm có đường may chắc chắn, các đường may đã được dán chống thấm bằng băng dán chuyên dụng cao cấp vì vậy áo rất khó rách. Ngoài ra Áo mưa Sơn Thủy sẽ giúp bạn tránh được tình trạng bết dính nước mưa như những loại áo khác, bạn sẽ không phải giặt nhiều lần do dộ ráo nước của vải dù và khi giũ cũng cực kỳ mau khô.


 

 

SẢN PHẨM KHÁC:

áo mưa, áo mưa gia đình